Profile

Join date: May 25, 2022

About

ท็อปกัน: มาเวอริค (2022) พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ Doctor Strange 2 (2022) ท็อปกัน: มาเวอริค พากย์ไทย ซับไทย ดูหนัง HD ดูซีรีย์ออนไลน์ ดู Netflix ดูหนังฟรี.

ท็อปกัน: มาเวอริค | Top Gun 2: Maverick (2022) ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง – พากย์ไทย

ดูหนัง》 ท็อปกัน: มาเวอริค เต็มเรื่อง ( Top Gun 2: Maverick 2022) ดูหนังออนไลน์ ซับไทย | ดูหนัง ท็อปกัน: มาเวอริค เต็มเรื่อง ออนไลน์ฟรี [HD] พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ Top Gun 2: Maverick (2022) ท็อปกัน: มาเวอริค มาสเตอร์ HD หนังชัด ดูฟรี เต็มเรื่อง

◉รับชมเต็มเรื่อง ⇨ Top Gun 2: Maverick – ท็อปกัน: มาเวอริค 2022

[รีวิว] Top Gun 2: Maverick

วันที่เข้าฉาย: 25 พฤษภาคม 2022

หมวดหมู่: Actionเรทผู้ชม: 13 130 นาที

ผู้กำกับ: Joseph Kosinski

เรื่องย่อหนัง

หนัง Top Gun Maverick หรือชื่อไทยว่า ท็อปกัน มาเวอริค หลังจากรับราชการเป็นนักบินระดับท็อปของกองทัพเรือมานานกว่า 30 ปี พีท “มาเวอริค” มิทเชลล์ (ทอม ครูซ) กลับมาสู่ที่ซึ่งเหมาะสมกับเขา เขากลับมาเป็นนักบินทดสอบผู้กล้าหาญและหลีกหนีจากความก้าวหน้าทางการงาน เขากลับมาฝึกหน่วยท็อปกันเพื่อปฏิบัติภารกิจพิเศษในรูปแบบที่ยังไม่เคยมีนักบินที่ยังมีชีวิตอยู่เคยเห็นมาก่อน มาเวอริคต้องเผชิญหน้ากับเรือโทแบรดลีย์ แบรดชอว์ (ไมล์ เทลเลอร์) หรือ “รูสเตอร์” ลูกชายของเรือโทนิค แบรดชอว์ หรือ “กูส” เพื่อนของเขาที่เสียชีวิตไปแล้ว เขาต้องพบกับอนาคตที่ไม่แน่นอนและอดีตที่ตามหลอกหลอน มาเวอริคต้องเผชิญกับความกลัวที่ฝังลึกอยู่ และปฏิบัติภารกิจให้สำเร็จ ซึ่งภารกิจนี้ผู้ที่ได้รับเลือกให้ร่วมบินต้องเสียสละอย่างที่สุด ทอม ครูซ กลับมารับบท พีท “มาเวอริค” มิทเชล นักบินขับไล่ของกองทัพอากาศสหรัฐฯ ภาพยนตร์กำกับโดย โจเซฟ โคซินสกี อำนวยการสร้างโดย เจอร์รี่ บรักไฮเมอร์ และเดวิน เอลลิสัน ร่วมบริหารงานสร้างโดย ทอมมี่ ฮาร์เปอร์, แชด โอมาน, ไมค์ สเตนสัน, ดานา โกลด์เบิร์ก และ ดอน แกรนเจอร์ นอกเหนือจาก ทอม ครูซ แล้ว Top Gun: Maverick ท็อปกัน: มาเวอริค ยังได้ ไมลส์ เทลเลอร์, เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี, จอน แฮมม์, เกลน พาวเวลล์, ลูอิส พูลแมน และเอ็ด แฮร์ริส ร่วมเสริมทีมนักแสดง

ท็อปกัน: มาเวอริค (อังกฤษ: Top Gun: Maverick) เป็นภาพยนตร์แอคชันดรามาอเมริกันเรื่องใหม่ที่กำกับโดย โจเซฟ โคซินสกี จากบทภาพยนตร์โดย เอห์เรน ครูเกอร์, เอริค วอร์เรน ซิงเกอร์ และ คริสโตเฟอร์ แมคควอร์รี และเรื่องราวโดย ปีเตอร์ เครก และ จัสติน มาร์คส์ [7] เป็นภาคต่อของเรื่อง ท็อปกัน ฟ้าเหนือฟ้า ในปี ค.ศ. 1986 ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย ทอม ครูซ, ไมลส์ เทลเลอร์, เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี, จอน แฮมม์, เกลน โพเวล, ลูวิส พูลแมน, เอ็ด แฮร์ริส และ วัล คิลเมอร์ ครูซและคิลเมอร์ยังรับบทนำต่อจากภาพยนตร์เรื่องแรก

หนังฮีโร่ที่สยองขวัญที่สุดตั้งแต่เคยมีมา

หลอน ระทึก สนุก ตื่นเต้น เซอร์ไพรส์

จอมเวทย์มหากาฬในมัลติเวิร์สมหาภัย ได้ปลดล็อกพหุจักรวาลใน MCU ให้ก้าวข้ามขีดจำกัดมากยิ่งขึ้นกว่าที่เคยมีมา เดินทางไปสู่มิติที่มิอาจหยั่งรู้ได้กับ ด็อกเตอร์สเตรนจ์ กับสหายผู้มีพลังพิเศษทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ ที่จะมาร่วมเดินทางไปในพหุจักรวาลที่แสนบิดเบี้ยวและอันตราย เพื่อเผชิญหน้ากับศัตรูลึกลับในครั้งนี้

หนัง ท็อปกัน: มาเวอริค หรือชื่อไทยว่า Top Gun 2: Maverickพบกับการกลับมาของเม่นสายฟ้าขวัญใจผู้ชมระดับโลก ซึ่งมาพร้อมกับการผจญภัยสุดมันส์ในอีกระดับใน ท็อปกัน: มาเวอริค Top Gun 2: Maverickหลังจากที่ย้ายมาลงหลักปักฐานที่กรีน ฮิลส์ โซนิค อยากจะพิสูจน์ตัวเองว่าเขาคือฮีโร่ที่แท้จริง การทดสอบเริ่มต้นเมื่อดร.โรบ็อตนิค กลับมาพร้อมกับพันธมิตรใหม่ “นัคเคิลส์” พวกเขากลับมาค้นหามรกตที่มีพลังในการทำลายอารยธรรม โซนิคร่วมทีมกับเทลส์ พวกเขาร่วมกันออกเดินทางท่องโลก เพื่อค้นหามรกตก่อนที่มันจะตกไปอยู่ในมือของวายร้าย จากทีมผู้สร้างที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ The Fast and the Furious และ Deadpool ท็อปกัน: มาเวอริค นำแสดงโดย เจมส์ มาร์สเดน, เบน ชวาร์ตซ์ ให้เสียงพากย์โซนิค, ไทกา ซัมเทอร์, นาตาชา รอธเวลล์, อดัม พัลลี และจิม แคร์รี ที่กลับมาพร้อมกับชีมาร์ มัวร์ และอิดริส เอลบา ผู้ให้เสียงพากย์ “นัคเคิลส์” และ คอลลีน โอ ชอฟเนสซี ให้เสียงเป็น “เทลส์”

TAG ;

Top Gun 2: Maverick – ท็อปกัน: มาเวอริค ออนไลน์โดยสมบูรณ์ในปี 2022

Top Gun 2: Maverick – ท็อปกัน: มาเวอริค 2022 สำหรับภาพยนตร์ฟรี

Top Gun 2: Maverick – ท็อปกัน: มาเวอริค 2022 ดูภาพยนตร์

Top Gun 2: Maverick – ท็อปกัน: มาเวอริค 2022 ฟิล์มสมบูรณ์ USA

Top Gun 2: Maverick – ท็อปกัน: มาเวอริค ออนไลน์อย่างสมบูรณ์ในปี 2022

Top Gun 2: Maverick – ท็อปกัน: มาเวอริค 2022 ออนไลน์

Top Gun 2: Maverick – ท็อปกัน: มาเวอริค 2022 ออนไลน์ฟรี

Top Gun 2: Maverick – ท็อปกัน: มาเวอริค 2022 ภาษาเยอรมันแบบเต็มสตรีม

Top Gun 2: Maverick – ท็อปกัน: มาเวอริค (2022) สตรีมเยอรมัน HD ออนไลน์

Top Gun 2: Maverick – ท็อปกัน: มาเวอริค 2022 สตรีมโรงภาพยนตร์ไทยแลนด์

Top Gun 2: Maverick – ท็อปกัน: มาเวอริค 2022 สํานักงานกล่องภาพยนตร์

Top Gun 2: Maverick – ท็อปกัน: มาเวอริค 2022 ฟูลมูฟวี่ไทยแลนด์

Top Gun 2: Maverick – ท็อปกัน: มาเวอริค 2022 สตรีมออนไลน์

Top Gun 2: Maverick – ท็อปกัน: มาเวอริค 2022 ฟรี

Top Gun 2: Maverick – ท็อปกัน: มาเวอริค 2022 HD Movie ซับไทย

Top Gun 2: Maverick – ท็อปกัน: มาเวอริค 2022 ย้ายเต็มไทย

Top Gun 2: Maverick – ท็อปกัน: มาเวอริค 2022 ฐานข้อมูลภาพยนตร์ไทย

Top Gun 2: Maverick – ท็อปกัน: มาเวอริค 2022 เต็มชมออนไลน์

Top Gun 2: Maverick – ท็อปกัน: มาเวอริค 2022 ภาพยนตร์เต็มภาษาเยอรมัน

Top Gun 2: Maverick – ท็อปกัน: มาเวอริค 2022 เยอรมันคิน็อกซ์

Top Gun 2: Maverick – ท็อปกัน: มาเวอริค 2022 ไทยฟิล์มเอชดี

Top Gun 2: Maverick – ท็อปกัน: มาเวอริค 2022 ภาพยนตร์เยอรมันออนไลน์

Top Gun 2: Maverick – ท็อปกัน: มาเวอริค 2022 ภาพยนตร์เยอรมันฟรีเต็มเรื่อง

♢♢♢ ลิขสิทธิ์ ♢♢♢

ลิขสิทธิ์เป็นทรัพย์สินทางปัญญาประเภทหนึ่งที่ให้สิทธิ์เฉพาะแก่เจ้าของในการทำสำเนางานส